Forum Posts

Số Tử Vi
Aug 17, 2022
In Pet Forum
Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi gì quyết định đến số mệnh của bạn. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm về kiến thức phong thủy cho tuổi Tân Tỵ. Sinh năm 2001 mệnh gì? Theo ngũ hành âm dương, nếu vạn vật đều được xếp vào 5 hành là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ thì sinh năm 20021 thuộc hành Kim, cụ thể là nạp âm Bạch Lạp Kim, sở hữu nghĩa là Vàng ở chân đèn. lúc đối chiếu trong quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim tương sinh có mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc có mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim Chắn chắn gây dựng sự nghiệp theo hai hướng, 1 là học hành thật thấp để thăng quan tiến chức với con đường công danh rộng mở, hai là học nghề, trau dồi kỹ năng, những hiểu biết, phát triển thành một người thợ giỏi và tự bán hàng riêng để làm cho giàu cho bản thân mình. Cùng là mệnh Kim và thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim nhưng nam mệnh tuổi này sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh, trong lúc đấy nữ mệnh tuổi này sẽ là Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Do thuộc các cung mệnh khác nhau buộc phải giữa nam và nữ sẽ có sự khác nhau trong một số khía cạnh phong thủy. Năm 2001 là năm con gì? Khi đã biết sinh năm 2001 mệnh gì rồi thì bạn nên bắt buộc sắm hiểu thêm năm 2001 là năm con gì để với tầm nhìn tổng quan hơn về tử vi và các khía cạnh phong thủy liên quan đến vận mệnh của mình. Đồng ý năm tuổi thì yêu cầu dựa vào bộ đôi Thiên can - Địa chi để đối chiếu. Theo ấy, những người sinh năm 2001 âm lịch, tức sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002 dương lịch với Thiên can Tân, Địa chi Tỵ, tức là năm tuổi Tân Tỵ, cầm tinh con Rắn. Trong tử vi, bộ đôi Thiên can, Địa chi chắc giúp chúng ta tiên đoán được phổ biến khía cạnh trong vận mệnh thời gian sau. Kiến thức này còn được phần mềm trong việc xem tuổi hợp, tuổi khắc và tìm ngày tốt, ngày xấu để tiến hành các công việc trọng yếu như kết hôn, xây nhà, đi xa… Nam nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào? Tuổi hợp mệnh đóng vai trò cực kỳ rất cần thiết trong khiến cho ăn kinh doanh, kết hôn hay phong phú mối quan hệ khác trong cuộc sống. lúc bạn kết hợp, kết duyên với người hợp tuổi với mình thì ắt hẳn sẽ nhận được nhiều kiểu sự may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và tài lộc cũng dào dạt hơn. Như vậy, không tính quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành khi biết 2001 mệnh gì thì vấn đề hợp tuổi đối sở hữu người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ cũng không thể bỏ qua. >> Bạn có quan tâm: Mệnh Kim hợp màu gì? Nữ 2001 hợp tuổi nào? Trong vấn đề khiến cho ăn, nữ mệnh sinh năm 2001 hợp mang những người cộng tuổi Tân Tỵ hay những người tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu giúp cho việc làm luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. ko kể đấy, bạn phải tránh hợp tác làm cho ăn sở hữu các người tuổi đại kỵ như Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần. Trong vấn đề hôn nhân, nữ sinh năm 2001 hợp mang chồng sở hữu cùng tuổi Tân Tỵ hay tuổi Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Sự hài hòa lý tưởng giữa vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp mang lại cho nữ mệnh 1 gia đình hạnh phúc, hòa hợp, giàu sang.
0
0
2
Số Tử Vi
Aug 16, 2022
In Pet Forum
Sinh con năm 2020 mệnh gì thì hẳn không ít gia đình đang quang tâm, có rất nhiều người trong chúng ta có lẽ cũng đã biết trẻ sinh năm 2020 thuộc vào mệnh nào và theo lá số tử vi hay phong thủy. Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 theo lịch âm là năm Canh Tý, và sẽ được tính từ ngày 25 tháng một năm 2020 tới ngày 11 tháng 2 năm 2021 theo lịch dương. Bởi thế, cụm bé sinh trong chặng ngay thời điểm hiện tại sẽ là tuổi Canh Tý. Theo ngũ hành, năm Canh Tý 2020 với phiên bản mệnh Thổ, các chi tiết hơn đó chính là Bích Thượng Thổ - Có nghĩa là Đất trên Vách tức bảo an che chở cho người khác. Mọi bé nhỏ sinh năm Canh Tý cầm cố tinh chuột và với tướng nhỏ tinh Rắn, thuộc vào dòng dõi bé nhà Huỳnh Đế, bởi nên trẻ sinh năm Canh Tý luôn được hiểu cung quan Lộc khá mở rộng. Theo đặc trưng của mệnh tuổi, phần lớn nhỏ nhắn tuổi con chuột được cho là sang trọng nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng chuẩn bị cung ứng bảo vệ cho các mình ở bên cạnh. Con sinh vào năm 2020 phù hợp với cha mẹ tuổi gì? Trong bộ tam hợp, người tuổi Tý phù hợp với người tuổi thân, tuổi thìn. vì vậy, bé sinh năm 2020 thì phụ huynh thuộc 2 tuổi này khá hợp. Như đã đề cập ở bên trên, theo tử vi tử vi phong thủy số, bố mẹ tuổi Thân hoặc tuổi Thìn có con tuổi Tý sẽ gặp gỡ được nhiều màu đỏ may mắn về đường tài lộc. cụ thể hơn, với các bước làm ăn của phụ huynh khá thuận tiện khô cứng thông, gặp được rất nhiều may mắn. bé nhỏ tuổi Tý cũng sẽ được xem là sợi dây hóa giải các xích mích của phụ huynh với người tuổi Thân, & gia tăng gắn kết nâng niu của bố mẹ với người tuổi Thìn. Trong bộ nhị hợp, thì tuổi Tý phù hợp với tuổi Sửu, vì vậy, nhỏ nhắn sinh vào năm 2020 có cha mẹ tuổi Sửu cũng là điều khá may mắn, đường hướng sáng lạn giỏi đẹp. Trong phong thủy tử vi số, người tuổi Tý có tuổi hay trái lại đó là sự tương trợ khá giỏi về vận số. Với người tuổi Sửu sát cánh cùng người tuổi Tý được xem là cuộc tuy vậy hành trung thành, khô cứng thông, khá dễ dãi hỗ trợ hoàn hảo. >>> Bạn có quan tâm: Mệnh Thổ hợp màu gì? Tại sao bé sinh năm tuổi Tý lại xung khắc với bố mẹ? Cho dù hợp tuổi là điều chúng ta mong, song không phải khi nào người trong gia đình nào cũng có thể tuyển lựa năm sinh nhỏ hài lòng có bố mẹ. việc tuổi con chưa bên trong bộ tam hợp hay nhị hợp với bố mẹ, & mà thậm chí là xung khắc khá phổ biến. Mọi người xưa thường bàn về khắc tuổi giữa ba má cùng nhau, với nhỏ cái hay anh em trong mình luôn kèm cụm hướng dẫn để hóa giải, hạn chế đi sự không hòa cấu kết hay các trắc trở của không ít cung mệnh này. Để chắc là hóa giải được nhiều xung khắc, thì người ta vẫn dựa vào các chi tiết riêng biệt để nhăc nhở. có bao gồm cả các yếu tố có lẽ là ngày sinh, giờ sinh, & từ ấy xác định vào ngũ hành để bổ sung các hành có công dụng như: yếu tố trung gian hóa giải từ hướng căn nhà, màu sắc trang phục, áp dụng hay thực hiện,… để góp thêm phần hóa giải.
0
0
1
Số Tử Vi
Aug 13, 2022
In Pet Forum
Sinh năm 2029 là năm con gì thì câu trả lời là con gà (tức Dậu). Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là đại diện cho 1 con vật siêu thân quen sở hữu những vùng quê, nông thôn Việt Nam, đấy chính là Gà. Giải thích hợp theo phong thủy, người sinh năm 2029 có Can Kỷ và Chi Dậu tượng trưng cho một ý nghĩa chung chính là vạn vật đã bắt đầu trưởng thành và hình để phân minh. Câu kể này giúp chúng ta có thể liên tưởng tới một ý nghĩa tham khảo khác chính là tới 1 độ tuổi nào đó, nam nữ Kỷ Dậu sẽ trưởng thành với 1 chỗ đứng vững chắc cho mục tiêu và sự nghiệp của chính mình. Từ ấy cứng cáp thấy rằng, người tuổi Dậu 2029 là người rất nhiều năm kinh nghiệm và dễ gặt hái thành công từ rất sớm. Sinh năm 2029 mệnh gì? Người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ, tính theo ngũ hành nạp âm là mệnh Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy. Người mệnh này mang tính khí khá tùy duyên, hành xử tiện lợi, không gò bó theo một khuôn chiếc có sẵn nào. Nổi hơn của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát. Chính vì cá tính linh động bắt buộc họ thường vô cùng được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và sở hữu năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động. Dù thế, tật xấu của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán như các người anh em mệnh Thổ khác. Người mệnh này siêu ham mê trái đất tự do, không muốn bị câu thúc. Họ với chí tiến thủ, muốn thể hiện bản thân và với khát vọng được giúp đỡ gần như người. khi gặp đề nghị tác động từ các biến cố, thay đổi bên kế bên, bản mệnh dễ dàng ưng ý nghi có hoàn cảnh. giả dụ tác động mang lợi thì họ chớp nhoáng lợi dụng, còn ví như tác động với hại thì họ thu mình, cố thủ. Kỷ dậu 2029 hợp sở hữu màu nào? Tương sinh ngũ hành là đạo giáo giúp ta đồng ý được màu sắc hợp mệnh có người Kỷ Dậu. Giải đáp tuổi Dậu năm 2029 hợp màu gì, lời giải đáp chính là màu sắc đại diện cho hai mệnh là Thổ và Hỏa. - Màu hòa hợp (hành Thổ): Vàng, Nâu đất lần lượt là những gam màu say đắm có Kỷ Dậu mệnh Thổ - Màu tương sinh (hành Hỏa): Đỏ, Hồng, Tím là màu sắc đại diện cho hành Hỏa tương sinh có mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu Cùng tìm hiểu rõ kỹ hơn mệnh Thổ hợp màu gì tại tuviso để biết thêm nhiều lựa chọn kiến thức hơn về cung mệnh bạn nhé! Chúc bạn 1 ngày tốt lành!
0
0
5
 

Số Tử Vi

More actions